Thông tin truyện

[Dịch]Phi Duyệt Quân Tâm - Sưu tầm

[Dịch]Phi Duyệt Quân Tâm - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Phi Duyệt Quân Tâm - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Phi Duyệt Quân Tâm - Sưu tầm của tác giả Phù Dung Gia thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Phi Duyệt Quân Tâm là một truyện nằm trong chuỗi những truyện xuyên không đặc sắc, bên cạnh những truyện nổi tiếng như: Thiếp Khuynh Thành, Trên Trời Có Cây Tình Yêu,...
Đây đều là những truyện tình yêu nhẹ nhàng. dịu dàng lại phảng phất đâu
đó chút nỗi buồn thế thái nhân tình. Yêu thương vốn dĩ tựa nhu làn khói
mong manh nếu cứ đều đều gió đưa thì quẩn quanh mãi, nếu cứ đột ngột
hẳn sẽ đứt đoạn; một truyện xuyên không với thông điệp yêu thương thật ý nghĩa lại có thêm chút sống động cảm tình.Vừa xuyên qua lại đây đã bị Vương gia tà mị đặt trên giường, nàng vô tội mở to hai mắt “Cái kia, đại di mụ (kinh nguyệt) của ta đến rồi... ”Người đâu, bắt đại di mụ đến đây cho ta!”“Ak... Ta nói đại di mụ không phải là đại di mụ kia, mà là cái nữ nhân hàng tháng đều phải có... ”“Cái gì?! Tháng nào hắn cũng đến thăm ngươi?! Lá gan ngươi lớn lắm!”Hắn nói xong liền bắt đầu xé y phục của nàng. Cứu mạng với! Nàng vô cùng ngại ngùng không thể làm gì khác hơn là lớn tiếng nói: Một đêm kích tình, nàng phát hiện mình là phi tử bị vứt bỏ, mà đêm quangười làm nhục nàng lại là tướng công nàng, kinh khủng hơn là hắn có khuynh hướng tàn bạo vợ“Ngoan, dùng sáp nến, hay là quất roi.”  Hắn thổi hơi nóng bên tai nàng.Nàng nhắm chặt hai mắt, trời ơi! Hãy để cho nàng từ đâu tới thì quay trở về nơi đó. Liệu còn gì thú vị đằng sau mời bạn đón đọc truyện.

Trên đây là truyện [Dịch]Phi Duyệt Quân Tâm - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện