Thông tin truyện

[Dịch]Phế Thê Trùng Sinh - Sưu tầm

[Dịch]Phế Thê Trùng Sinh - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Phế Thê Trùng Sinh - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Phế Thê Trùng Sinh - Sưu tầm của tác giả Kim Nguyên Bảo thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Phế thê trùng sinh - Full - Kim Nguyên BảoAi cũng có một thời quá khứ đen tối không thể xóa bỏ. Ô Nhược thì có một thờithanh niên béo như heo, ục à ục ịch, lại còn bị ép gả làm nam thê cho người ta, cóđiên không chứ??!!!Gã chồng kia lại còn muốn cậu thị tẩm??!!! Muốn chết vì bị thịt đè phảikhông???!!!Vì sự cố kiếp trước mà phải chết, Ô Nhược trọng sinh về đúng thời kì đen tối đó,quyết tâm tuyệt đối phải xóa bỏ cái quá khứ này đi!Thay đổi số phận của mình!-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -Tóm tắt truyện ngôn tình mới này:Kiếp trước, Ô Nhược chết trong đau đớn, thê thảm, cả thể xác lẫn tâm hồn đều bịđạp nát. Trong cơ thể hắn có chứa một bộ bí thuật Ảnh Thiết - giúp người sở hữutrở thành vô địch thiên hạ, mà chính hắn bị phong bế nên không thể vận dụng, dùbiết cũng không thể thực hành.Nguyễn Trì Tranh vì muốn tìm bí thuật Ảnh Thiết mà tiếp cận hắn. Đến một ngày,Nguyễn Trì Tranh chuốc rượu say hắn rồi trói lại, chờ hắn tỉnh lại rồi tra hỏi nhưngÔ Nhược đâu lĩnh hội gì mà nói ra. Cha hắn bị chặt tay rồi chém đầu. Mẹ hắn bịcưỡng hiếp đến nỗi tự sát vì ô nhục ngay trước mặt hắn.Bản thân hắn bị cắt tay, móc mắt, huyết lệ chảy thành sông, hận không thể trả thù.Cuối cùng, một gã nam nhân bí ẩn xuất hiện khinh bạc ra lệnh tra tấn hắn khôngcần biết về Ảnh Thiết nữa.Chịu bao nhiêu đau đớn, vào thời khắc cuối, phu quân Hắc Tuyên Dực đem ngườiđến cứu hắn nhưng đã quá muộn. Ô Nhược thề rằng: "Ta, Ô Nhược lấy linh hồn ranguyền, vĩnh viễn không luân hồi, nguyền hóa thành lệ quỷ, đời đời kiếp kiếpkhông để cho các ngươi được yên ổn.”Sau khi chết đi, hắn nhận ra là mình đã trọng sinh về mười ba năm trước, thời điểmhắn vừa bị ép gả cho Tuyên Dực, bắt đầu dấn thân vào công cuộc thay đổi bản thânvà trả thù.

Trên đây là truyện [Dịch]Phế Thê Trùng Sinh - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện