Thông tin truyện

[Dịch]Pháo Hôi Tấn Cấp Thư - Sưu tầm

[Dịch]Pháo Hôi Tấn Cấp Thư - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Pháo Hôi Tấn Cấp Thư - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Pháo Hôi Tấn Cấp Thư - Sưu tầm của tác giả Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang thưởng thức truyện Pháo Hôi Tấn Cấp Thư của tác giả Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà kể về nhân vật chính Phong Thất Nguyệt là ngạo thế huyền linh sư. Để cho tra nam tra nữ tới mãnh liệt chút điPhong Thất Nguyệt đứng ở thật cao sơn cương tay cầm túi thuốc nổ Các ngươi những điểm kinh nghiệm này, ta muốn đại biểu thượng đế tiêu diệt các ngươiNhìn ta làm sao đả bại thánh mẫu Bạch Liên Hoa, chân đạp bắc hải tra nam,
khi học lưu manh khi học phách, các hạng võ nghệ toàn không kém!Thể loại xuyên không nữ cường các loại thế giới hoàn thành pháo hội ủy thác nhiệm vụ, Phong Thất Nghuyệt bày tỏ: Đời người chính là như vậy nhiều thay đổi.Cùng xem truyện hay để đón xem sự trở lại của Thất Nguyệt nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Pháo Hôi Tấn Cấp Thư - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện