Thông tin truyện

[Dịch]Nương Tử, Ta Yêu Em - Sưu tầm

[Dịch]Nương Tử, Ta Yêu Em - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nương Tử, Ta Yêu Em - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nương Tử, Ta Yêu Em - Sưu tầm của tác giả Xích Ma ĐL thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Về vấn đề ‘Phá vỡ bối cảnh lịch sử’, Truyện được mượn
bối cảnh đất nước Đại Việt trong những năm đầu thời vua Lê Thánh Tông. Lưu ý
nho nhỏ là mình chỉ ‘mượn’ bối cảnh thôi, hình tượng nhân vật, các sự kiện xảy
ra trong truyện xuyên không nữ cường này đều là do sự hư cấu mà nên. Sở dĩ có
dòng lưu ý này là để cho các bạn dễ hình dung được cảnh đất nước khi nhân vật xuyên không về quá khứ, hoàn toàn không lấy Lịch Sử của đất nước
làm nền móng nha. Nên nếu các bạn thấy những tình huống, nhân vật như vua,
hoàng tử, công chúa,… hay những địa danh, vùng miền, trang phục không giống,
không có thật trong lịch sử triều đại Hậu Lê thì là vì mình đã hư cấu toàn bộ,
không hề có giá trị thực tế nhé ^^ Văn án.Lục Tiếu Trình: “Quận chúa, nàng vì sao vẫn khăng khăng đòi lấy ta? Dù sao ta…”Lê Hinh: “Ý ta đã quyết, ngươi đừng hòng ngăn cản.”Lục Tiếu Trình: “…”~o0o~Lục Tiếu Trình: “Nàng ngày đó biết ta là nữ nhi, sao vẫn quyết định…”Quyết định đâm đầu vào vậy a?Lê Hinh: “Vì sao tướng công là nữ nhi, ta lại không thể cưới? Nếu không phải ta
làm vợ của chàng, thì đừng hòng là người khác.”“…”“Còn chuyện gì thắc mắc?”“Nương tử, ta yêu em!” “Chúng ta là trời sinh một đôi rồi!”

Trên đây là truyện [Dịch]Nương Tử, Ta Yêu Em - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện