Thông tin truyện

[Dịch]Nữ Thần Mất Tích - Sưu tầm

[Dịch]Nữ Thần Mất Tích - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nữ Thần Mất Tích - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nữ Thần Mất Tích - Sưu tầm của tác giả Alice Moon thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Siêu phẩm Nữ Thần Mất Tích của tác giả Alice Moon là tựa truyện teen hay kể về ngày mà các vị thần chiến đấu với thần địa ngục Hades, trong số họ đã có một vị nữ thần xinh đẹp chúc phúc cho họ giành được chiến thắng.Nhưng khi tái sinh, các vị thần liền quên đi nữ thần ấy, khiến nàng đau khổ chọn cách quên đi thân phận của mình làm lại từ đầu...Tại sao mình lại xuyên không nữ cường thành nữ thần bị lãng quên... đã vậy còn bị nữ phụ cướp mất thân phận trong tiểu thuyết... mà thôi quên truyện online đó đi... đã xuyên qua thì nhất định giành lại thân phận rồi đánh bại nữ thần giả tạo.

Trên đây là truyện [Dịch]Nữ Thần Mất Tích - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện