Thông tin truyện

[Dịch]Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! - Sưu tầm

[Dịch]Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! - Sưu tầm của tác giả Puii Pi Dy thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bối cảnh diễn ra truyện teen hay của tác giả Puii Pi Dy mang tên Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! , Cô mười bốn tuổi, một cô nhóc sinh ra đã khuyết tật không đi được cũng chẳng học hành gì được.Cô ở trong một căn nhà nhỏ, một mình sống. Hàng tháng sẽ đi lĩnh tiền
trợ cấp, thỉnh thoảng đi làm gì đó để kiếm thêm. hầu hết chỉ ở nhà đọc
truyện.Lần tình cờ đọc cuốn truyện Cái Gì Mà Yêu? Sau khi đọc
xong cô không cảm thấy hay chỉ cảm thấy số phận của nữ phụ khá giống
mình, nhưng khác mỗi chính là bị chính người mình yêu đánh đến nỗi gãy
chân đôi chân. Lí do rất đơn giản hãm hại nữ chính.Nói đáng thương cũng không đáng thương, đáng ghét cũng chả đáng ghét.Ngày trước hãm hại người khác thì ngày nay nhận lấy gấp đôi.Luận nhân quả đời thường là vậy. Ở trong truyện thì tác giả chính là người quyết định luận nhân quả cũng như tất cả.Còn thực tế chính là trời quyết định....Một khi xuyên không qua nữ phụ khuyết tật thay đổi.Tình yêu sâu đậm của linh hồn kia dần tan.Linh hồn mới bắt đầu cuộc sống tốt đẹp.Linh hồn cũ bắt đầu được hạnh phúc ở một nơi xa xăm.Và hai linh hồn đã có được một nửa duyên phận thật sự. Cả hai đều có một mối liên kết vĩnh viễn. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Trên đây là truyện [Dịch]Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương! - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện