Thông tin truyện

[Dịch]Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng - Sưu tầm

[Dịch]Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng - Sưu tầm của tác giả A Phúc 11 thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tựa truyện tiên hiệp truyền kỳ mang tên Nơi Này Yêu
Khí Rất Nặng nói về Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm
sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần….Làm sao hô mưa
gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần
phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình… (truyện có chút huyền huyễn nên các bạn đừng
ngạc nhiên nhé)(Này, chính cô là thú, còn muốn cưỡi ai nữa!)Tiểu kịch trường:Ngày nào đóBạch Tỳ: Để cho ta cưỡi một chút thôi!Đằng Sơ Nhất: tà tà liếc một cái!Bạch Tỳ:` ~~` rõ ràng là tọa kỵ của ta!Đêm nào đóĐằng Chi Sơ: Ngoan, tự mình đến ngồi lên.Bạch Tỳ: (-_- ! ! ! )Đằng Sơ Nhất: Sao? Bổn tọa không phải “vật cưỡi” của ngươi sao?Bạch Tỳ: truyện đã một vạn năm rồi, tại sao ngươi còn không thành tiên hả?Đằng Sơ Nhất: (chậm rãi cầm tay Bạch Tỳ đặt trên trái tim mình, rất ư đậm chất
ngôn tình) nơi này yêu khí rất nặng.

Trên đây là truyện [Dịch]Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện