Thông tin truyện

[Dịch]Niệm Ân - Sưu tầm

[Dịch]Niệm Ân - Sưu tầm

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Niệm Ân - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Niệm Ân - Sưu tầm của tác giả Hướng Gia Tiểu Thập thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đừng bỏ lỡ truyện đô thị hay của tác giả Hướng Gia Tiểu Thập có tựa đề Niệm Ân. Cố Niệm Ân là tên mẹ cậu đặt, ý là muốn cậu nhớ ân tình, ân tình của nhà họ Cố. Năm Cố Niệm Ân ba tuổi thì có tang ba, bốn tuổi tang mẹ, sau được gửi cho nhà họ Cố. Vì mẹ cậu là bà con xa của nhà họ Cố, cậu cứ như vậy được nhà họ Cố nhận làm con nuôi, nuôi dưỡng lớn lên.Cho nên cậu phải nhớ tới ân tình nhà họ Cố cả đời, công ơn nuôi dưỡng, không có nhà họ Cố sẽ không có Cố Niệm Ân. Cả đời Cố Niệm Ân làm trâu làm ngựa cho vì nhà họ Cố, cam tâm tình nguyện. Chuyện duy nhất làm phản nhà họ Cố chính là yêu Âu Dương Kiệt, mà không chấp nhận kết thông gia với tiểu thư gia tộc lớn.Nhưng Âu Dương Kiệt yêu Cố Hiểu Linh, đại tiểu thư ngôn tình hiện đại chân chính của nhà họ Cố.Cùng đọc truyện online để theo dõi một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thể hiện được tình yêu sâu lắng của người đàn ông trưởng thành giành cho đứa trẻ từ lúc mới học cấp hai.

Trên đây là truyện [Dịch]Niệm Ân - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện