Thông tin truyện

[Dịch]Nhật Ký Vô Diện - Sưu tầm

[Dịch]Nhật Ký Vô Diện - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nhật Ký Vô Diện - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nhật Ký Vô Diện - Sưu tầm của tác giả Tuyết Tâm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lối diễn đạt trong Nhật Ký Vô Diện được tác giả
Tuyết Tâm tô vẽ tuyệt vời. Là tựa truyện huyền huyễn hay nói về dạo này yêu
quái Vô Diện hoành hành, nghe nói còn ăn thịt mấy người bên hoàng tộc phương bắc.Tôi nhìn xuống nước: không thấy mặt! Thật sự có tố chất của Vô Diện nha!Thế nhưng tôi không phải yêu quái, tôi cũng có một quá khứ oanh liệt lắm thay!Chủ nhân không dễ thương ngôn tình của tôi lại gọi, tôi phải quay về gỡ chàng
ra khỏi đống yêu quái đang hăm he ăn thịt tinh tú chuyển thế! Ai bảo chàng đi lịch kiếp mà quên mang ngọc trấn yêu! Không mau biết ơn mà đối
xử tốt với tôi đi chứ!Chủ nhân không dễ thương: Vô Diện, nàng lại quên tên của ta?!!!!Lời tác giả: Xin nói luôn, đây là hậu truyện online hay của Dư Ảnh Mộng.

Trên đây là truyện [Dịch]Nhật Ký Vô Diện - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện