Thông tin truyện

[Dịch]Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Sưu tầm

[Dịch]Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Sưu tầm của tác giả Ninh Dung Huyên thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện: Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ Tác giả: Ninh Dung HuyênThể loại: tiên hiệp hay, ngôn tình sắcNội dung truyện: Lâu Nguyệt Đồng dám gài bẫy sư tôn
- nam thần lục giới, có thể được coi là cực phẩm nghiệt đồ của thế hệ mới.Quay đầu nhìn, vậy mà sư tôn của nàng hóa ra lại là thiên tài chuyển thế hư hư
thực thực từ trên trời rơi xuống.Mặc dù bị trói buộc bởi một cái khế ước, nhưng nàng thấy cần chọc đao vẫn chọc
đao như thường, chỉ là giết hắn hình như có chút không thích hợp - -Nữ chính: “ Muốn hút máu ngươi.”Nam chính: “ Hôn một cái?”Nữ chính: “ ... Muốn móc tim ngươi.”Nam chính: “ Ôm một cái?”Nữ chính: “ ... Cuối cùng ngươi muốn làm gì?”Nam chính: “ Bỏ đao xuống - - đến đây.”

Trên đây là truyện [Dịch]Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện