Thông tin truyện

[Dịch]Ngư Dược Nông Môn - Sưu tầm

[Dịch]Ngư Dược Nông Môn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ngư Dược Nông Môn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ngư Dược Nông Môn - Sưu tầm của tác giả Phong Cửu Lam thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một tác phẩm mới của tác giả Phong Cửu Lam mang tên Ngư Dược Nông Môn vừa được ra mắt trên trang đọc truyện online nhanh nhất hiện nay.Dấn thân vào nông gia Đỗ Tiểu Ngư khi xuyên không mới phát hiện, thì ra làm tiểu nông nữ ngôn tình cổ đại thật không dễ như vậy……Thiếu đất thì mua đất, muốn ăn thịt phải tự đi làm, xem bệnh phải tự
đi học y, ngoại trừ trồng lúa thì phải tìm cây khác thích hợp kinh tế,
tóm lại, chỉ dựa vào ông trời mà ăn cơm thì tuyệt đối không tin cậy!Cho nên nàng sống đến già phải học đến già, sách nông tuyệt không rời tay, cao thủ làm ruộng tuyệt không buông tha, Đỗ Tiểu Ngư tin rằng chỉ cần cố gắng, ngày sẽ càng tốt hơn, mọi thứ đều do thái độ quyết định!

Trên đây là truyện [Dịch]Ngư Dược Nông Môn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện