Thông tin truyện

[Dịch]Ngàn Năm Chờ Đợi 2 - Sưu tầm

[Dịch]Ngàn Năm Chờ Đợi 2 - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ngàn Năm Chờ Đợi 2 - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ngàn Năm Chờ Đợi 2 - Sưu tầm của tác giả Như Song thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Ngàn Năm Chờ Đợi 2 của tác giả Như Song kể về một người con gái tên là Hạ Như Song. Cô là một người lạnh lùng , lãnh khốc ,không quan tâm đến mọi thứ xung quanh và cuộc hôn nhân dài lâu cùng chồng mình - Ngô Trác Thăng .Cô tỏ ra rất ghét anh ! Rất hận anh ! Rất muốn giết chết anh ! Tất cả tại vì anh mà cô sống như vậy , cô đã quên mọi truyện hay rồi mà?Bởi vì anh giống với anh ấy ... Hạ Quân Nguyệt.... Nhưng không biết từ đâu đó từng ngày ,từng phút giây trôi qua cô lại không thể không quan tâm đến anh .Đây câu chuyện ngôn tình ngược rốt cuộc là sao? Anh đã làm tan tảng băng lạnh của cô rồi sao ?!!!

Trên đây là truyện [Dịch]Ngàn Năm Chờ Đợi 2 - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện