Thông tin truyện

[Dịch]Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi - Sưu tầm

[Dịch]Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi - Sưu tầm của tác giả Phong Khinh Trần thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi của tác giả Phong Khinh Trần. Thừa Thanh bất ngờ xuyên không vào quyển sách tu chân huyền huyễn hay với nội dung báo thù rửa hận. Nhân vật chính tu ma, chinh phục thế giới còn bản thân Thừa Thanh lại chính là kẻ bị ngược đến chết trong truyện.Không chấp nhận số phận như nguyên tác, Thừa Thanh đã làm kí ước với hệ
thống, nhất định phải ôm chân đại nhân vật để giữ lại mạng nhỏ.Làm một tiểu boss cho nam chủ luyện kinh nghiệm, Thừa Thanh luôn phải tránh xa kịch tình làm phương châm sống.Nhưng cái hệ thống động kinh này phải làm thế nào để sửa chữa đây?Mời mọi người cùng đọc truyện online để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Nam Chính Thiết Lập Nhân Vật Của Ngài Băng Rồi - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện