Thông tin truyện

[Dịch]Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu - Sưu tầm

[Dịch]Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu - Sưu tầm của tác giả Kyonel thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu xoay
quanh về đường đường là một thiên tài thế kỷ 21, IQ 200 có thừa, kĩ thuật máy
tính không ai bì được, lại có khả năng tư duy nhạy bén, Hạ Vũ cô đáng lẽ ra phải
được sống an nhàn đến cuối đời, không lo cơm ăn áo mặc.Vì lí do thực cẩu huyết nào đó, cô lại xuyên không vào cuốn truyện teen mới đọc tối qua. Lão thiên, rõ ràng ta ăn ở cực tốt mà, sao lại đẩy ta vào tình
huống này?!Ừ, xuyên rồi thì thôi không nói. Truyện đáng nói ở đây là tại sao cô lại xuyên
trúng nhân vật nữ phụ cùng tên chết thảm nhất truyện vậy?!Không sao! Không sao! Với đầu óc của cô, vấn đề này rất đơn giản! Chỉ cần tránh
xa nam nử chủ, càng xa càng tốt, chắc chắn sẽ không sao...Có cái gì đó không đúng lắm...Sao cô càng tránh bọn họ lại càng bám lấy cô vậy?!

Trên đây là truyện [Dịch]Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện