Thông tin truyện

[Dịch]Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú - Sưu tầm

[Dịch]Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú - Sưu tầm của tác giả Hải Phiêu Tuyết thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thâm ái thuần tình đều có trong “Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú” của tác giả Hải Phiêu Tuyết.Ta chỉ muốn mỗi ngày đều được dựa vào vai chàng, cùng nhau phơi nắng, ngửi hương hoa cải dầu, cùng chàng từ từ già đi…Đi lầm vào thời loạn thế, một Mộc Cẩn nhỏ bé phải làm thế nào để bảo vệ người mình yêu và tình yêu xuyên không này...Một tình yêu say đắm lúc tuổi trẻ sôi nổi, một cuộc biệt ly không thể lường trước, một đời bên nhau bất ly bất khí một mảnh tình thâm trọn kiếp không thể quên.Cô gái hiện đại Mộc Cẩn trọng tình trọng nghĩa, lòng ẩn trí tuệ, luôn kiên định phấn đấu, xuyên không nữ cường về Đại Hưng vương triều.Bởi một chén canh Mạnh bà mà ở kiếp này nàng bị đầu thai vào nhầm chỗ, bị bán đi, bị ức hiếp.Vì một sai lầm tình cảm ở kiếp trước khiến nhân sinh kiếp này rối loạn.Với tình yêu, Mộc Cẩn cũng không được như ýĐối mặt với một Phi Giác điên cuồng, Tiểu Bạch thâm trầm, nhị ca ẩn
nhẫn cùng Nguyệt Dung tàn độc, bốn nam chính đại diện cho bốn loại ái
tình: tình yêu đơn thuần, tình yêu có mục đích, tình yêu kín đáo, và
tình yêu cưỡng ép, nàng sẽ phải lựa chọn thế nào?Liệu nàng có được ở bên người mình yêu suốt đời không? Mời các bạn đọc truyện hot này nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Mộc Cẩn Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện