Thông tin truyện

[Dịch]Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư - Sưu tầm

[Dịch]Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư - Sưu tầm của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mô kim quyết – quỷ môn thiên sư, đang tiến hành, Thiên Hạ Bá XươngGiới thiệu truyện huyền huyễn huyền bí này:Trên thế giới luôn có các bí ẩn không ai có thể giải thích được, từ thuở sơ khai đến hiện tại.Giữa những thời đại lịch sử, qua mỗi thời kỳ thì vẫn xuất hiện người tài giỏi bản lĩnh, nhưng cũng phải trải qua mấy lần cúi mặt gập lưng.Có thể nói, cuộc đời con người chông chênh như con thuyền trên mặt hồ, không biết lúc nào sẽ nổi sóng hay vẫn tiếp tục tĩnh lặng mà trôi đi.Năm ấy có một gia đình giàu có nhất làng. Buôn bán cực lớn, trong nhà không biết bao nhiêu tiền chất cao.Lão gia và lão phu nhân của nhà ấy rất có tâm thiện lương. Hay giúp người nghèo khó, chi tiền sửa cầu sửa nhà cho người nghèo cần giúp đỡ. Trợ giúp chúng sinh, được mọi người gọi là “Bồ tát sống” tái thế.Thế nhưng mãi mà hai vợ chồng chưa có đứa con.Lão phu nhân nghĩ rằng bản thân họ chưa có thành tâm nên vẫn tiếp tục mỗi ngày lên chùa thắp nhang, dẫu bất cứ chùa nào hay nó nằm ở đâu, miễn là nơi thờ cúng phật trời thì sẽ lại lạy bái và dâng hương.Ông trời không phụ lòng người tốt, ban cho họ một đứa con trai. Vì tuổi đã lớn mới có con nên lão gia với lão phu nhân vô cùng chiều chuộng. Hậu quả chính là lúc chết, tiền tài trong nhà vì đại thiếu gia này mà không còn một đồng xu.Sau đó đại thiếu gia đã trải qua những ngày vô cùng thần bí.Về sau, cháu của đại thiếu gia cũng bắt đầu một con đường như tổ phụ.Thế nhưng con đường ấy như thế nào ?

Trên đây là truyện [Dịch]Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện