Thông tin truyện

[Dịch]Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế) - Sưu tầm

[Dịch]Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế) - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế) - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế) - Sưu tầm của tác giả Cố Nhiễm Cẩm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mị vương sủng thê - Đang tiến hành - Cố Nhiễm CẩmGiới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:Bách Lý Hồng Trang vốn là một cô gái mạnh mẽ, có tài có thực lực, lại thêm gia đình quyền quý giỏi y thuật nhất nhì. Nhưng bỗng vào một ngày sáng sớm cư nhiên nàng lại bị xuyên qua trở thành đích tiểu thư phế vật tướng quân phủ, trở thành Thái tử phi đầu tiên bị từ hôn, mọi người trào phúng!Bách Lý Hồng Trang trước kia bỗng dưng ba tháng lại bị mù, sau đó bị từ hôn, trong lúc nghĩ quẩn cùng với sự kích động của "tỷ muội tốt" nên đã nuốt vàng tự vẫn. May sao sau đó khi nàng xuyên qua thì đã khôi phục.Trong bữa tiệc tuyển tú, nàng bị ban gả cho Vương gia tàn phế nổi danh lừng lẫy.Mọi người cười: Người mù xứng với tàn phế, đúng là trời sinh một đôi.

Trên đây là truyện [Dịch]Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế) - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện