Thông tin truyện

[Dịch]Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - Sưu tầm

[Dịch]Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - Sưu tầm của tác giả ĐậuPhộngTrôi thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống của tác giả ĐậuPhộngTrôi nói về Nguyễn Hàn Phong có ngoại hình kém, lại không sáng dạ, có thể nói là một thanh niên bỏ đi điển hình của thế kỷ 21, có lẽ cũng chính vì vậy mà cậu còn luôn bị bắt nạt bởi những người xung quanh. Thế nhưng vật cực tất phản, ông trời dường như muốn cho hắn một cơ hội thứ hai. Một đêm ra đường đổ rác thì bị sét đánh, cùng với tai nạn ấy chính là một món quà huyền huyễn trời cho.Hắn sở hữu một bí mật kinh thiên, được trao tặng hệ thống đô thị hay, thức tỉnh khả năng phản tổ, cải tạo ngoại hình, điên cuồng tập luyện để đối đầu với những siêu thảm hoạ toàn cầu: Người Ngoài Hành Tinh, Thảm hoạ thây ma (Zombie Apocalypse), Dịch Bệnh... Và tất nhiên, không thể không nhắc đến những bông hồng muôn màu muôn vẻ bên cạnh hắn. Từ phế tài trở thành một thiên tài, truyện hứa hẹn sẽ đem đến cho các vị độc giả một hành trình đầy hấp dẫn và trắc trở.

Trên đây là truyện [Dịch]Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện