Thông tin truyện

[Dịch]Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng - Sưu tầm

[Dịch]Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng - Sưu tầm của tác giả Thất miên thất dạ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tác phẩm Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng của tác giả Thất miên thất dạ, là một tựa truyện xuyên không hay mà bạn đọc không nên bỏ qua.Trong cuộc sống, tôi
đã từng cho rằng bị toàn bộ thế giới ruồng bỏ là nỗi đau không thể chịu
đựng. Thế nhưng sau đó tôi mới phát hiện, mất đi em ấy mới là việc tôi
không thể chịu đựng được.— Tiêu Minh DạngNữ nhân ngôn tình hiện đại thì thế nào? Quái vật thì thế nào? Mọi thứ tôi đều không để ý, tôi chỉ quan tâm em, chỉ cần em là em, chỉ cần tôi yêu em.— Tạ An NhiênMọi thứ em đều không có, chỉ có chị. Nếu như ngay cả chị cũng lựa chọn từ bỏ, vậy em chỉ có thể hủy đi thế giới này!Mời bạn cùng thưởng thức truyện hot này với tôi nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện