Thông tin truyện

[Dịch]Manh Thê Dưỡng Thành - Sưu tầm

[Dịch]Manh Thê Dưỡng Thành - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Manh Thê Dưỡng Thành - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Manh Thê Dưỡng Thành - Sưu tầm của tác giả Hoành Đường Thủy thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện hay Manh Thê Dưỡng Thành của tác giả Hoành Đường Thủy kể về Vân Mộng Sơ sau khi xuyên không trở thành một biểu tiểu thư, địa vị còn không bằng một thứ nữ, Mộng Sơ coi như mình đi du lịch. Bất quá có tiểu di yêu thương, có thế tử ngôn tình cổ đại che chở nàng, mọi truyện trong cuộc sống trôi qua cũng không tính quá khó khăn.Chính là, đợi chút a, tên tiểu chính thái này thế nào lại dấu diệu dưỡng nàng?Uy uy uy, tỷ là người xuyên không nữ cường a, ngươi chỉ là một tên tiểu chính thái mặt than, có tư cách gì bao dưỡng ta?Mỗ chính thái dị thường lạnh nhạt: ca là trọng sinh.

Trên đây là truyện [Dịch]Manh Thê Dưỡng Thành - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện