Thông tin truyện

[Dịch]Ly Hôn - Sưu tầm

[Dịch]Ly Hôn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ly Hôn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ly Hôn - Sưu tầm của tác giả Thần Vụ Quang thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang đọc truyện đô thị hay của tác giả Thần Vụ Quang có tựa đề Ly Hôn. Đối với chuyện xưa xin hãy giữ lại như một mảng ký ức đẹp, không cần khó xử chính mình, chúng ta về sau nếu có duyên sẽ còn gặp lại!Cô là một Lâm An Nhàn yếu đuối chỉ biết nhẫn nhục chịu đựng, cô vẫn sống trong cuộc sống ngôn tình hiện đại bình yên của mình cho đến khi cô gặp lại Quý Văn Nghêu
người mà sáu năm qua bản thân mình không còn muốn nhớ đến.Đối mặt với Quý Văn Nghêu công thành danh toại, nắm trong tay nhiều
quyền thế, cuộc sống của Lâm An Nhàn không còn có thể “an nhàn” được nữa mà bắt đầu trở nên hỗn loạn.Một Quý Văn Nghêu cực kỳ nham hiểm, trừ chị nữ chính ra ai anh cũng đều tính kế, chị nữ chính của chúng ta sẽ làm truyện hot gì đây?

Trên đây là truyện [Dịch]Ly Hôn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện