Thông tin truyện

[Dịch]Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! - Sưu tầm

[Dịch]Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! - Sưu tầm của tác giả Lấp Lánh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Câu chuyện " tình sử" của một nàng lười muốn
cải tạo thế giới quan của một dàn "trai đẹp" trong một cuốn
"truyện"... đúng là trời sinh một đôi mà. Sống phải ảo tưởng... ảo tưởng thế nào để không bị xem là ATSM.Sống là phải cười... đừng cười làm sao mà người ta nói là bị điên.Sống là tác giả... đừng viết làm sao cho người ta ném đá.Truyện Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! lấy bối cảnh tác phẩm
" Sủng vật hay món đồ chơi"...Mọi nhân vật trong truyện xuyên không đều là sản phẩm riêng của tác giả...(Đây là truyện Việt Nam nên mình sẽ hạn chế sử dụng từ Hán Việt hết mức có thể)

Trên đây là truyện [Dịch]Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!! - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện