Thông tin truyện

[Dịch]Khi Găng Tơ Đi Lạc - Sưu tầm

[Dịch]Khi Găng Tơ Đi Lạc - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Khi Găng Tơ Đi Lạc - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Khi Găng Tơ Đi Lạc - Sưu tầm của tác giả Khán Nguyệt Quang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu bạn muốn tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới, nếu bạn muốn trải nghiệm những điều lý thú, nếu bạn muốn kiểm chứng những điều bí ẩn hãy đến với truyện Khi Găng Tơ Đi Lạc, họ là những găng tơ, là những người với sự dũng cảm bên mình, có một chút mạnh mẽ lẫn Ông nội  là găng-tơ, cha là găng-tơ, Skye cũng là găng-tơ. Skye không mua vé số bao giờ nhưng lại trúng thưởng. Phần thưởng “tống cổ” cô ấy đến một “thế giới khác”... ngỡ như trong giấc mơ. Truyện của cô gái này bắt đầu từ đây, hành trình xuyên qua thực sự làm choáng váng. Skye luôn tự hỏi: “Đây có phải chỉ là một giấc mơ?” và cô ấy tự đi tìm câu trả lời trong một thế giới chơi vơi đầy nguy hiểm. Ở một nơi mà con người không chết vì già cỗi, sinh tử thành trò chơi đặt trên bàn cá cược, nơi phụ nữ được tôn vinh như nữ hoàng nhưng đồng thời cũng ngang hàng nô lệ, vũ khí duy nhất mà Skye có được là con người không hoàn hảo của chính mìnhThú?Tôi vụt chạy, hai bàn chân điểm nhẹ trên nền đất lồi lõm
chằng chịt rễ cây. Linh cảm cho tôi biết mình đang trong tình trạng cực
kì nguy hiểm. Mặc dù không biết “nó” là thứ gì, nhưng sẽ rất bất lợi nếu
phải đối đầu trực tiếp với nó. Tôi biết nó đang đuổi theo mình. Một lần
nữa, chiếc váy cưới lại chứng tỏ nó không ưa tôi dưới bất kì tình huống
nào. Vừa để tâm chạy trốn tôi vừa cúi xuống dùng dao cắt phăng những
thứ vướng víu. Nó bám sát theo phía sau, nhưng tôi rõ ràng nhận ra nó
không có ý định tiếp cận con mồi.Nó đang dò xét. Dựa trên tốc độ
lẫn sự quen thuộc địa hình mà nói, nó không lý nào lại không đuổi kịp
tôi. Nó muốn gì? Hay nói nó đang chờ đợi điều gì? Tôi đang ở đâu? Đây là đâu? Tất cả những chuyện này là sao?Liệu đây là cái gì, còn gì kinh khủng hơn không, mời bạn đón đọc truyện xuyên không đặc sắc này.

Trên đây là truyện [Dịch]Khi Găng Tơ Đi Lạc - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện