Thông tin truyện

[Dịch]Huyền Trung Mị - Sưu tầm

[Dịch]Huyền Trung Mị - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Huyền Trung Mị - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Huyền Trung Mị - Sưu tầm của tác giả Vưu Tứ Tỷ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyền Trung Mị - Đang tiến hành - Vưu Tứ TỷGiới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:Ban đầu Diễm Vô Phương nàng chỉ là một tà ma mà thôi, chiến tranh đã biến ngôi thành nhỏ ở phía đông này thành tòa thành chết, còn nàng do sát khí ngưng tụ mà nên. Đột nhiên có sinh mạng, cứ như chớp mắt liền bị ném đến thế gian vậy. Khi đó bốn phía ngổn ngang thi thể, một mình nàng trơ trọi lượn lờ khắp nơi, thế giới vô cùng yên ắng, ngay cả một con chuột cũng không có. Cứ đêm rằm là nàng lại ngồi trên tường thành ngắm trăng sáng, có lần đụng phải một đạo sĩ kỳ quái, tay mắt sắc như móc câu muốn bắt nàng để đúc kiếm, may có Liên sư* đi ngang qua cứu nàng. Do xuất thân nên lúc nào nàng cũng ngập tràn oán hận, mưu đồ làm chuyện xấu xa phù hợp với thân phận. Thật ra con người chỉ muốn vui vẻ sống cả đời, yêu quỷ cũng chẳng khác.Nghĩ tới nghĩ lui thế là thôi. Sau đó nàng lên cung Việt Lượng cầu Liên sư làm phép, dùng tu vi tích góp được mấy năm qua để xem bệnh cho yêu quỷ hai giới âm dương, lúc rảnh rỗi còn biến thành tướng mạo bình thường, kiêm chức canh tháp của thành Thiên Cực.Lần đầu tiên Vô Phương gặp Cù Như là khi đang đuổi theo một du hồn, cô nhóc đang đào chuột đồng trong ruộng, bị chuột giãy giụa cào trầy xước khắp mặt. Thấy cô nhóc mặt đầy máu ngậm con chuột đồng trông vô cùng ghê rợn, ít nhiều gì tấm lòng thầy thuốc từ bi của Vô Phương cũng bị đánh động. Được Vô Phương cho ít thuốc, tuy chỉ là tiện tay mà thôi song cô nhóc lại quả quyết trở thành đồ đệ của nàng.Một là sát hung, một là yêu quái, đều dạng cải tà quy chính, A Di Đà Phật, đúng là tạo hóa lớn. Cuộc sống nghèo khổ chỉ là trong mắt người ngoài mà thôi, lúc canh tháp thì mặc công phục trồng khoai lang, còn khi xem bệnh thì lại là linh y xinh đẹp ngời ngời. Hai thân phận không ngừng hoán đổi, thêm chút vui thú cho cuộc sống nhạt nhẽo này.

Trên đây là truyện [Dịch]Huyền Trung Mị - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện