Thông tin truyện

[Dịch]Hồng Nhan Cổ Quái - Sưu tầm

[Dịch]Hồng Nhan Cổ Quái - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hồng Nhan Cổ Quái - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hồng Nhan Cổ Quái - Sưu tầm của tác giả Ngọc Tiêu Diêu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tục ngữ nói: đại nạn không chết, tất có hậu phúc, Hồng
Nhan Cổ QuáiLão tổ tông thật sáng suốt.Nhìn nàng xem, tai nạn máy bay mà lại có thể lông tóc không bị thương.Chỉ là lưu lạc đến Biện Lương triều đại nhà Tống.Nếu đã tới thì an tâm ở lại, người ta 16 xuân xanh bắt đầu lên làm tổng quản. Hóa thân xuyên không thành thiếu niên tuấn tú. Làm mê đảo một đội ngũ nha hoàn, tiểu thư.Không có việc gì thì sờ sờ đôi tay nhỏ bé, trêu ghẹo người.Ai nha nha, nếu ở hiện đại thì nào có chuyện tốt thế này.Nhưng lại có truyện nực cười này, vẫn có người không xem sự “háo sắc” của nàng
là quan trọng. Vẫn cứ đến gần “hắn”, còn lấy cặp mắt hoa đào phóng điện làm nàng tâm hoảng ý
loạn tình mê.Nhưng mà …… Sao nàng có thể nhận tình yêu của hắn? Không lẽ trời sinh một đôiNàng nhớ người nhà, nàng phải đi về thế kỷ 20.Nếu hai người bọn họ không có tương lai, vẫn nên nhanh chóng say good bye.Nhưng khi chân chính đối mặt với lựa chọn thì lòng của nàng lại chần chờ. Tình yêu có đáng giá để nàng nghĩa vô phản cố*?.....*Làm việc nghĩa không được chùn bước.

Trên đây là truyện [Dịch]Hồng Nhan Cổ Quái - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại