Thông tin truyện

[Dịch]Hoàng Hậu Rắc Rối - Sưu tầm

[Dịch]Hoàng Hậu Rắc Rối - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hoàng Hậu Rắc Rối - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hoàng Hậu Rắc Rối - Sưu tầm của tác giả Winny thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh San- cô gái chuyên làm chuyện xấu ở hiện đại, bị
người khác trả thù. CHẾT.Cô xuyên không cổ đại vào xác của tiểu Nha Đầu Quyết định đổi đời, từ ăn mày lên thành bà chủ thanh lâu, sòng bạc.Đất nước vốn quốc thái dân an, hoàng thượng liền ra tay dẹp loạn.Tuy mê tiền, mê trai đẹp, hâm tửng, nhưng cô luôn hành hiệp trự nghĩa, lấy của
tham quan chia cho dân lành. Bênh vực kẻ hầu người hạ, nô tì, thái giám. . .Truyện phải đấu đá với dàn hậu cung ngày một gia tăng, còn phải đối đầu với
hoàng thái hậu. Thật điên người!Các người, muốn giành chồng ta, muốn đuổi ta ra khỏi hoàng cung, không dễ đâu!
Bà chủ thanh lâu đâu phải "hữu danh vô thực"...Lên nhầm kiệu hoa, thay đổi số phận. . .Một đám nam nhân xoay quanh cũng không phải điềm lành.Vương Kim, Phương Bạch Hàn, Sở Lâm Vũ, Liêu Kinh Bảo ai cũng có điểm tốt...Nhưng số cô đã định, kiếp này phải làm hoàng hậu rắc rối. . .Vậy ai sẽ là đích đến cuối cùng? Đọc truyện online để tìm hiểu.

Trên đây là truyện [Dịch]Hoàng Hậu Rắc Rối - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện