Thông tin truyện

[Dịch]Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây - Sưu tầm

[Dịch]Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây - Sưu tầm của tác giả Mon Cute thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây của tác giả Mon Cute là tựa truyện teen hay xoay quanh nhân vật Nàng là sát thủ nguy hiểm của thế kỷ 21, bỗng nhiên lại xuyên không nữ cường về
thời cổ đại liền biến thành một Thái tử phi nghịch ngợm và đáng yêuHắn là Thái tử của một nước, lòng chỉ yêu một mình nàng. Hắn đẹp
trai, tiêu sái lại tình cảm, nàng thì luôn cho hắn ăn bơ khiến anh nhà
toàn thất vọng ủ rũSau đấy chính là cuộc tình lâm li bi đát của đôi trai tài gái sắc, liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu?Đây là truyện online đầu tay của mị nên là viết hơi giống với Phượng nghịch thiên hạ, có gì sai sót mong mọi người bảo qua cho!!!

Trên đây là truyện [Dịch]Hoàng Hậu Bá Đạo, Ta Bắt Ngươi Về Đây - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện