Thông tin truyện

[Dịch]Hộ Giới Nữ Thần - Sưu tầm

[Dịch]Hộ Giới Nữ Thần  - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

76
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hộ Giới Nữ Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hộ Giới Nữ Thần - Sưu tầm của tác giả Lôi Ảnh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có thể nói siêu phẩm Hộ Giới Nữ Thần của tác giả Lôi Ảnh thuộc thể loại xuyên không nữ cường, dị giới, lãng mạnNàng một cô gái bất hạnh còn là một chỉ huy quân sự tài năng vì cứu người mà không ngại hi sinh.Sau khi sống lại trở thành một cô bé mồ côi, một phế vật trong mắt mọi người.Nhưng... như vậy thì sao? Nàng không tin nàng không thể giẫm nát mọi thứ dưới chân để bước lên đỉnh cao của thế giới dị giới hay này.Chính sự cuồng vọng này mà nàng tìm thấy một nửa của mình, một người sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để bảo vệ nàng.Cùng bước theo quá trình trưởng thành và quá trình tìm người thân của nàng nhé!Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay này cùng tác giả.

Trên đây là truyện [Dịch]Hộ Giới Nữ Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện