Thông tin truyện

[Dịch]Hào Khí Anh Hùng - Sưu tầm

[Dịch]Hào Khí Anh Hùng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hào Khí Anh Hùng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hào Khí Anh Hùng - Sưu tầm của tác giả Haitamhon thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Hào khí anh hùng làm một tác phẩm kiếm hiệp tác giả HaiTamHon viết dựa trên sở thích yêu truyện kiếm hiệp của mình cùng với mục đích nâng cao khả năng viết lách của mình và hòa vào trào lưu viết đang sốt trong giới truyện võ hiệp.Nội dung truyện hào khí anh hùng xoay quanh những ân oán giang hồ, những cuộc chiến nảy lửa. Với bối cảnh là Hoàng Gia Trang, các môn phái như Tản Viên, Bắc Sơn phái...Trong đó các nhân vật chính như Hoàng Huy Nhân và Lương Thành Nghiệp là những tay hiệp khách võ nghệ cao.Như lời đề tựa của dịch giả : Truyện này mình nung nấu y tưởng cũng hai năm nay rồi. Lúc ở quê không
có điều kiện viết vì bận học nên giờ mới bắt đầu viết được. Cốt truyện
cũng đã định hình hết cả rồi ( trong vòng hai năm mà). Bây giờ đang học đại học nên
thời gian viết cũng không nhiều (toàn viết về đêm), post bài cũng chậm,
mong mọi người thông cảm.Về cách hành văn thì mình cố gắng sử dụng từ
thuần Việt ở mức cao nhất có thể, tạo sự gần gũi, tránh mang nặng phong
cách Tàu. Mọi người vào đọc và góp ý cho mình nha. Đọc truyện Hào khí anh hùng cùng hòa vào không khí trên chốn giang hồ này, cùng trải qua những cuộc chu du, những màn tranh hùng đoạt bá đầy thu hút này.

Trên đây là truyện [Dịch]Hào Khí Anh Hùng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện