Thông tin truyện

[Dịch]Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật - Sưu tầm

[Dịch]Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật - Sưu tầm của tác giả Thấm Ôn Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Điều bất ngờ xảy ra trong truyện Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật của tác giả Thấm Ôn Phong. Bậc thầy điêu khắc gỗ Tô Khả Phương xuyên không thành nông phụ thôn Phong Quả Tỉnh lại thì đã là phụ nữ có chồng,Đối diện với tiểu thúc vô lý,Bà bà và nhị thúc thờ ơ không quan tâm,Cộng thêm một trượng phu phúc hắc độc thiếp nắm quyền,Tô Khả Phương cảm thấy mất mát,May mắn trong tay có không gian,Giúp nàng dọn sạch tất cả trở ngại,Phu xướng phụ tùy cùng nhau tạo lên hạnh phúc…Diễn biến tiếp theo thế nào, mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

Trên đây là truyện [Dịch]Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện