Thông tin truyện

[Dịch]Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm - Sưu tầm

[Dịch]Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm - Sưu tầm của tác giả HanhLuin thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đột ngột xuyên không, Vương Nhiên và Cẩm Thanh trở thành hai tân vương phi được gả cho Đế Bạch vương gia và Dạ Tước vương gia. Hai người này nổi tiếng là lạnh lùng, khó gần, tuyệt đối không thích bất cứ nữ nhân nào.Hai người vừa đến, đã nghịch ngợm khiêu khích hai vị vương gia. Hết bỏ thuốc xổ vào thức ăn lại lấy bút mực vẽ lên mặt bọn họ, nhưng vẫn ngây thơ thuần khiết vô cùng, không chút tâm địa xấu xa nào.Đế Bạch và Dạ Tước liệu có bớt lạnh lùng trước sự nghịch ngợm của hai người vợ trẻ? Còn Vương Nhiên và Cẩm Thanh có thể chơi khăm được hai người chồng băng giá này không?Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm--------------------------------Trần Vương Nhiên và Tô Cẩm Thanh vốn là bạn thân ở thế giới hiện đại. Không chỉ giỏi giang ngón nghề thơ ca, nhạc họa, nấu ăn, cả hai còn là những sát thủ mạnh mẽ của thế giới ngầm. Trong một lần ra biển bơi, một cái hố đen chợt xuất hiện cuốn cả hai xuyên không. Cả hai nhập linh hồn vào Phượng Vương Nhiên và Phượng Cẩm Thanh - đại công chúa và nhị công chúa của Phượng quốc vừa được gả cho nhị vương gia và tam vương gia của Hiên quốc là Hiên Dạ Tước và Hiên Đế Bạch.Hai chị em công chúa này bị ghẻ lạnh, phu quân luôn ở chiến trường, chưa từng sủng hạnh, nên luôn sống cùng một phòng để tiện bề tâm sự. Từ khi Vương Nhiên và Cẩm Thanh xuyên qua, họ đã tạo nên một ấn tượng khác về hai công chúa yếu mềm, bé bỏng này. Đầu tiên, họ thể hiện tài năng nấu nướng dưới bếp các món hiện đại khiến nha hoàn và phục vụ trong phủ đều tâm phục khẩu phục, lại cực kì đối tốt với kẻ dưới.Thứ hai, họ khiến Dạ Tước và Đế Bạch kinh ngạc khi có võ công siêu phàm, kĩ năng sát thủ xuất chúng hạ bệ ám vệ trong chớp mắt.Thứ ba, họ làm cho không khí trong phủ từ trên xuống dưới đều sôi động vui vẻ lên khi liên tục nghịch ngợm, trêu đùa, chọc phá hai vị vương gia với đủ trò tai quái của mình.Liệu giữa hai anh em vương gia lạnh lùng và hai chị em công chúa tinh nghịch này có nảy sinh tình cảm gì ngoài danh nghĩa vợ chồng hờ? Hãy cùng đón đọc truyện hay này nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện