Thông tin truyện

[Dịch]Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh - Sưu tầm

[Dịch]Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh - Sưu tầm của tác giả Họa Âm (Nanonaa) thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi câu chuyện ngôn tình cổ đại đầy trắc ẩn qua tác phẩm Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh của tác giả Họa Âm (Nanonaa). "Ngươi nói xem, sau tất cả những gì ta phải trải qua, nó có đau không?"Làn gió xuân nhè nhẹ thổi qua, tạt vào tấm lụa che mắt nữ nhân ngồi bên hồ sen." Ta vốn cho rằng, mù đôi con mắt, điếc mất đôi tai sẽ đau khổ lắm. Nhưng kì thực không phải vậy"Nàng đưa tay chạm vào tấm lụa bạch."Không nhìn thấy gì, vẫn là tốt nhất."Giọng nàng như lạc đi nhưng vẫn giữ được vẻ điềm nhiên vốn có."Để tâm ta khỏi phải vướng bận tình trần tiên hiệp. Chẳng qua chỉ là rung động đầu đời!"Nàng giơ tay chạm vào vạt áo màu đen của người bên cạnh." Nhưng nếu ta nhìn lại được, thì ngươi chính là người đầu tiên ta muốn thấy nhất!"Rồi một lần nữa đi tìm kẻ đã làm trái tim ta rung động lần hai.Đó là ai? Mời bạn theo dõi truyện online để cùng biết nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện