Thông tin truyện

[Dịch]Đừng Nên Gặp Lại - Sưu tầm

[Dịch]Đừng Nên Gặp Lại - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Đừng Nên Gặp Lại - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Đừng Nên Gặp Lại - Sưu tầm của tác giả Tô Lưu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang thưởng thức truyện Đừng Nên Gặp Lại của tác giả Tô Lưu. Một tác phẩm ngôn tình sắc gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ.Trên đời này, có rất nhiều loại cặn bã.Có người lừa tiền, có người gạt sắc.Nhưng loại vừa ra tay liền muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì không nhiều lắm.Doãn Ước năm năm trước đã nếm qua một lần, cho nên thời điểm tên cặn bã họ Kỷ lại đến, cô cắn chặt răng không mở miệng.Kỷ Tùy Châu: Doãn Ước, lại hẹn hò nhé?Doãn Ước: Biến!Kỷ Tùy Châu, anh thương tổn tôi triệt để, đều dựa vào việc tôi thích anh. (Doãn Ước)Trải qua nhiều năm hận thù gặp lại.Doãn Ước: “Kỷ Tùy Châu, mắt tôi mù, nhưng tim tôi không mù.”Kỷ Tùy Châu: “Vậy thì tôi sẽ khiến trái tim lạnh giá của em phải mù đi.”Mời bạn đọc truyện online cùng tác giả nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Đừng Nên Gặp Lại - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện