Thông tin truyện

[Dịch]Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) - Sưu tầm

[Dịch]Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) - Sưu tầm của tác giả Huyền Namida thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đừng nói tới xuyên không. kể cả việc sẽ gặp lại anh một lần nữa cũng là điều cô chưa từng nghĩ tới trong truyện Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) của tác giả Huyền Namida.Vậy nhưng lại là truyện hot có thật...Thật sự là anh đang đứng trước mắt cô.Có điều... Anh lại không nhận ra cô là ai?Phải!Anh là người của tương lai, còn cô chỉ là một kẻ sống ở tiền kiếp, gặp lại nhau quả thật đã là một kì tích rồi.Điều gì đón chờ phía trước với anh? Mời bạn đón đọc truyện hay để biết nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Dục Vọng Triền Miên (Thế Thân Chi Luyến) - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện