Thông tin truyện

[Dịch]Độc Phi Ngự Tà Vương - Sưu tầm

[Dịch]Độc Phi Ngự Tà Vương - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Độc Phi Ngự Tà Vương - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Độc Phi Ngự Tà Vương - Sưu tầm của tác giả Phong Phiêu Tuyết thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi tác phẩm Độc Phi Ngự Tà Vương của tác giả Phong Phiêu Tuyết. Truyện xảy ra lúc mạt thế bị chết, trùng sinh trong trạch môn.Có ăn có uống, nàng vốn định an phận xuyên không làm một thứ nữ quy củ đích đáng.Hạ nhân khi dễ, thứ muội đoạt phu, đích mẫu (mẹ cả) khắt khe... Thật coi nàng dễ khi dễ?Nhân nghĩa lễ trí tín?Ta phi!Ôn lương cung kiệm?Xéo đi!Lúc động tay, nàng tuyệt đối không mắng chửi người!Giết ác phó, đánh thứ muội, phế mẹ cả, nàng ác danh ngập trời.Mọi người ngự tiền cáo trạng (cáo trạng lên vua), mỗ vương gia giơ tay chém xuống, người tới thân một nơi, đầu một nơi: "Vừa rồi các ngươi nói vương phi làm sao vậy?"Mũi đao rỉ máu, sát ý ngập trời, hệt như Tu La địa ngục.Mọi người câm như hến, tác tác đổi giọng: "Vương phi tài năng tuyệt sắc anh minh!"Người nào đó cho đao vào vỏ, hai mắt phiếm hồng, trong nháy mắt Tu La biến trung khuyển: "Đó là tự nhiên, cũng không nhìn một chút đây là tức phụ của ai!"

Trên đây là truyện [Dịch]Độc Phi Ngự Tà Vương - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện