Thông tin truyện

[Dịch]Đô Thị Quỷ Vương - Sưu tầm

[Dịch]Đô Thị Quỷ Vương - Sưu tầm

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Đô Thị Quỷ Vương - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Đô Thị Quỷ Vương - Sưu tầm của tác giả Nguyễn Tuấn Phong STV thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một tác phẩm không thể bỏ qua mang tựa đề Đô Thị Quỷ Vương của tác giả Nguyễn Tuấn Phong STV sẽ khiến cho bạn đọc bị lôi cuốn ngay từ những chương đầu tiên.Qủy không thể tự nhiên xuất hiện mà nó được tạo ra bởi các thiên thần.Một thiên tài quân nhân bỗng nhiên trở thành đại ca hắc đạo.Không ai sinh ra đã là thiên tài chân chính mà điều đó cần sự cố gắng.Một con người với những ý tưởng cao đẹp về cuộc sống đô thị tốt hơn bằng cách chiến đấu.Muốn thống nhất một thế giới loạn lạc bằng những luật định của giới hắc đạo.Và cuối cùng một huyền thoại không phải tự nhiên được mệnh danh.Con người ấy liệu có thể đạt được điều đó.Mời bạn đón đọc truyện để biết được kết quả nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Đô Thị Quỷ Vương - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện