Thông tin truyện

[Dịch]Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi - Sưu tầm

[Dịch]Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi - Sưu tầm của tác giả Tiểu Langlang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vạn dặm giang sơn. Ta cho ngươi.Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi Giai nhân lệ thủy. Ngươi cứ lấy.Ngươi muốn là vua. Ta giúp ngươi.Không hề giữ lại mà cho đi tất cả."Thứ huynh muốn, rốt cuộc là gì?"Xuyên không đến tận chân trờiNhững lời nàng nói. Ta đều nghe.
Truyện Tình cảm của nàng. Không phải ta không biết.Đứng bên cạnh hắn. Là nàng chọn.Đừng quay đầu lại hãy cứ tiếp tục đi."Thứ chàng muốn. Rốt cuộc là gì?"Ta.. Cả đời Kỷ Diệp Cẩn ta. Cầu.. Chỉ là một mảnh chân tình.

Trên đây là truyện [Dịch]Để Ta Đến Yêu Ngươi Đi - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện