Thông tin truyện

[Dịch]Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu - Sưu tầm

[Dịch]Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu - Sưu tầm của tác giả Tinh Thần Không thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện đô thị hay kể Lý Tưởng từng là vũ khí tối cao
của liên minh lính đánh thuê quốc tế, nhưng trong một lần làm nhiệm vụ, bị người
ám toán, lâm vào trùng trùng bao vây, đội lính đánh thuê sáng lập từ trước đến
nay thiếu chút nữa toàn quân bị tiêu diệt.Vì huynh đệ báo thù, vì điều tra người đứng sau màn, Lý Tưởng cường thế trở về,
lấy vô địch tư thái cùng thủ đoạn cao siêu, đọ sức với các thế lực lớn, các tên
trùm đầu sỏ.Hắn mưu trí đầy rẫy, lật mặt như cắt... đạt ngưỡng giới thần.Hắn lưu manh mười phần, để cho vô số đàn bà vì hắn mà mê say.Hắn hung hăn càn quấy, vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn nào, nhưng vì
nữ nhân yêu mến, dám đối đầu với cả thiên hạ.Hãy đến với truyện hay mang tên CỰC PHẨM MỸ NỮ BẢO TIÊU của Tinh Thần Không.

Trên đây là truyện [Dịch]Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện