Thông tin truyện

[Dịch]Chớ Quấy Rầy Phi Thăng - Sưu tầm

[Dịch]Chớ Quấy Rầy Phi Thăng  - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Chớ Quấy Rầy Phi Thăng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Chớ Quấy Rầy Phi Thăng - Sưu tầm của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chớ quấy rầy phi thăng – đang tiến hành – Nguyệt Hạ Điệp ẢnhGiới thiệu truyện huyền huyễn nhẹ nhàng này:Không Hầu, tên của một loại đàn cổ và cũng chính là tên của nàng.Nàng sinh ra trong hoàng tộc, phụ thân là hoàng đế, mẫu thân là hoàng hậu. Nhưng phụ thân lúc đó lại chỉ biết trầm mê âm luật, không màng giang sơn xã tắc nên bị mất nước. Cuối cùng bị người khác cướp giang sơn.Khi còn là một tiểu cô nương chưa mười tuổi thì thời đại trước đó của nàng đã bị một người khác lật đổ, đảm nhận là đương hoàng đế tên Cảnh Hồng. Lúc bấy giờ hoàng đế đó giữ nàng lại, coi nàng như linh vật mà nuôi dưỡng. Mục đích dùng để biểu hiện tấm lòng của bậc minh quân cho bá tánh xem mà ngưỡng mộ.Nàng từ nhỏ đã không được cha để ý đến, đến khi đổi triều đại lại chỉ là nhân vật giúp cho Cảnh Hồng đế trong mắt người khác là chân mệnh thiên tử, bao dung độ lượng.Không Hầu có sở thích là đọc các bản thoại về tu tiên, nơi những người luôn toát ra khí chất nhẹ nhàng và lãnh đạm.Nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ được rằng sẽ có ngày mình bái sư phụ và người đó còn là vị tu tiên.Vi sư nàng tên Vong Thông. Người lúc trước hạ giới để trải qua tu kiếp để tiến tới cấp bậc tu luyện khác. Đúng lúc đó nhờ Không Hầu mà người hoàn thành tốt đẹp, vì báo ân nên đem nàng lên giới tiên mà nhận làm đồ đệ.Ở đó, nàng không còn phải nhìn thấy những ánh mắt ngoài mặt tỏ vẻ cười nhưng bên trong lại thầm khinh bỉ lấy.Cuộc sống của Không Hầu, đối với một nơi mới lạ nàng sẽ như thế nào ?

Trên đây là truyện [Dịch]Chớ Quấy Rầy Phi Thăng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện