Thông tin truyện

[Dịch]Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận - Sưu tầm

[Dịch]Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận - Sưu tầm của tác giả Nhất Thế An Nhiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhất Thế An Nhiên chính là tác giả của bộ truyện hot mang tựa đề Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận“Không có việc gì mà
một bữa cơm không thể giải quyết, một không thể thì hai, nếu cũng không
thể thì … ta đánh chết, lãng phí lương thực.” “Tương tự, trên
thế gian không có việc gì ngủ một giấc không thể giải quyết, một không
thể thì ngủ hai giấc, nếu lại không thể…… Ngủ đến khi có thể giải quyết
mới thôi.”“Hỗn đản, cút!”“…… Được, ngươi hãy dạy ta ' hỗn đản' là như thế nào.”Xuyên không qua dị giới trở thành nữ vương…“Vương gia, không tốt, Vương phi đã mang thần thú ngài nuôi dưỡng đi làm thịt.”“……”“Vương gia, Vương phi cướp bảo khố, đang phân chia chiến lợi phẩm ở hậu viện.”“……”“Vương gia, Vương phi mưu sát hoàng thượng……”"Chờ một chút, ta cần yên tĩnh.""Vương gia, Vương Phi vừa ý một nam nhân ngôn tình sủng, muốn thu. . . . . nam sủng."không thể ngồi yên mà.

Trên đây là truyện [Dịch]Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện