Thông tin truyện

[Dịch]Bạo Chúa 2 - Sưu tầm

[Dịch]Bạo Chúa 2 - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Bạo Chúa 2 - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Bạo Chúa 2 - Sưu tầm của tác giả abcxyz thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạo chúa - Đang tiến hành - abcxyzGiới thiệu truyện võng du đặc sắc này:Một thế giới tăm tối, mù mịt. Dường như có một thứ gì đó đang đuổi hắn. Hắn vấp ngã, đập đầu vào cục gạch. Bóng tối bất tận. Hắn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng. Khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên rồi!Xuyên qua thành một kẻ đầu tóc bù xù, quần áo thì nhàu nát cũ kĩ, tay chân người ngợm yếu ớt, gương mặt thì lúc nào cũng chực như sắp khóc. Loại người như này sẽ luôn là cái đích của sự chỉ trích, hắn có quá thừa kinh nghiệm để đưa ra kết luận này rồi! Không những thế, "hắn" còn là một thằng nhóc bệnh hoạn có sở thích thực sự quái dị về tình dục.Xuyên qua thế giới này lại còn có thêm một cái hệ thống. Hắn đã từng đọc đến việc này trong một số truyện giải trí. Tuy nhiên đối với loại truyện đó hắn chỉ xì mũi coi thường. Hắn cũng không ngờ tới mình cũng là một trong số đó.Bỏ đi, điều hiện giờ hắn cần chính là duy trì sự sống cho bản thân mình không thể tiếp tục sống như cái thân chủ này nữa. Hắn phải trở nên mạnh hơn, hắn sẽ trở thành kẻ đứng đầu của thế giới này.Hắn đã làm được một lần, và hắn sẽ làm lại được một lần nữa!Đến một nơi xa lạ như vậy, liệu rằng hắn sẽ phải chuẩn bị đối mặt với những gì ở phía trước? Êm đềm hay khó khăn? Cuộc sống sẽ đưa đẩy hắn đi về đâu? Hãy cùng theo chân cậu trãi nghiệm hành trình lột xác của Johny Ouro, từ một cậu nhóc ngớ ngẩn thành một kẻ lãnh đạo ra sao nào!

Trên đây là truyện [Dịch]Bạo Chúa 2 - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện