Thông tin truyện

[Dịch]Anh Hùng 2 - Sưu tầm

[Dịch]Anh Hùng 2 - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Anh Hùng 2 - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Anh Hùng 2 - Sưu tầm của tác giả Gió Thổi Lá Bay thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Anh Hùng 2 - Đang tiến hành - Gió Thổi Lá BayGiới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:Đây là câu chuyện lấy bối cảnh và tên của những nhân vật lịch sử Việt Nam, nhưng nội dung hoàn toàn là do trí tưởng tượng.Truyện không những có những tình tiết vui vẻ giúp đem lại cho độc giả những phút giây thoải mái mà còn có những màn thịt sắc nóng bỏng không dành cho trẻ nhỏ, khi đọc nhớ phải đem theo khăn giấy bên cạnh. Nam chính của bộ truyện này cũng vô cùng lầy và bựa.Cảnh giới tu luyện trong truyện: Võ sĩ, võ sư, đại võ sư, võ tướng, võ vương, Võ Tôn, Võ Quân, Võ Thánh, Võ Đế, Võ Thần....Giới thiệu qua về tác phẩm:Việt Nam đại lục, Pari đại lục, Trung Quốc đại lục,... chủng tộc vô số, tông môn san sát. Trần Anh Hùng tồn tại đầu tiên Việt Nam đại lục. Sau bao năm ngủ say thức dậy mọi thứ thay đổi, Việt Nam đại lục đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Từ đây hắn bước lên con đường tìm ra bản tâm chính mình, cứu vớt Việt Nam đại lục bước lên đỉnh cao võ đạo,..Truyện có sắc, có hậu cung: Ái Vân, Như Ý, Mộng Hương, Ngọc Sương, Tiểu Vi, Điêu Tú Nhi (Điêu Thuyền), Thái Văn Cơ, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Quách Huyên,...vvvPs: Trần Anh Hùng là ta lấy dòng họ Trần từng có công chống lại quân Mông Nguyên, còn tên nam chính là theo tên các vua Hùng. Như bạn đã biết, theo như sách sử Việt Nam, các Vua Hùng có công dựng nước mà… nam chính trong câu chuyện của chúng ta cũng gần giống vậy.

Trên đây là truyện [Dịch]Anh Hùng 2 - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện