Thông tin truyện

[Dịch] Thiên Vương

[Dịch] Thiên Vương

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Thiên Vương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Thiên Vương của tác giả Khiêu Vũ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có lẽ ta nghĩ mình là người rất may mắn......Như quả hết thảy chẳng có chuyện gì phát sinh mà nói, e rằng ta hiện giờ vẫn còn đang bon chen trên con đường cái tại thành thị mỗi ngày, giống như hàng ngàn hàng vạn người, sống một cuộc sống xoàng xĩnh, tầm thường.

Ta không rõ là bản thân ta đã thay đổi vận mệnh, hay là chính vận mệnh đã tìm ra ta.

Hết thảy mọi chuyện… đều bắt đầu trong ngày sinh nhật thứ 18 của ta.

Kể từ ngày hôm đó, vận mệnh của ta đã thay đổi.

Ta ban đầu còn nghĩ rằng mình may mắn, có điều rất nhanh ta đã phát hiện ra rằng, tất cả mọi thứ đều không đơn giản như mình tưởng tượng.

Bởi vì… thế giới này không có sự công bằng, từ trước tới giờ chưa từng có một sự công bằng!

Ta tên là Trần Tiêu, bởi vì cha ta họ Trần, còn mẹ ta họ Tiêu. Lúc mới sinh, thầy tướng số nói rằng ta ngũ hành khuyết thủy, cho nên đem chữ ‘Tiêu’ trong tên ta đổi thành chữ Tiêu trong tiêu sái.

Ta sinh ngày 5/5, cho nên từ nhỏ đã có một biệt danh.

Tất cả thân nhân bằng hữu đều thích gọi ta là ‘Tiểu Ngũ’.

Vận mệnh của ta bắt đầu từ ngày 5/5, cũng thay đổi kể từ ngày đó…

Trên đây là truyện [Dịch] Thiên Vương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện