Thông tin truyện

[Dịch] Thiên Đường Kinh Khủng

[Dịch] Thiên Đường Kinh Khủng

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Thiên Đường Kinh Khủng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Thiên Đường Kinh Khủng của tác giả Tam Thiên Lưỡng Giác thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Các trò chơi kiểu đánh quái, cày cấp, đeo trang bị đã qua thời gian khảo nghiệm, đến thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như trước, các trò chơi thể thao hoặc xã hội chỉ có thể xếp sau.

Nhưng bất kì thể loại trò chơi nào mang tính chất tạo lợi nhuận đều rất khó làm thay đổi tình trạng người chơi nạp nhiều tiền sẽ trở thành cường giả, khó để chiến đấu công bằng.

Cho đến khi một trò chơi tên là "Kinh Hãi Thiên Đường" ra đời, tạo nên một bước tiến lớn lao đối với ngành làm game. Điểm khác biệt chính là việc đưa vào khái niệm "Giá trị Kinh hãi".

"Chỉ có kẻ chiến thắng sợ hãi mới có thể trở thành cường giả. "

~~~~~~~~~~~~~£~~~~~~~~~~~~~
Hckt: Tình hình là hiện tại mình đang solo bộ này nên tốc độ ra chương là tùy hứng, sẽ cố gắng đăng hằng ngày nhưng nếu bận quá thì chịu, mong mn thông cảm.

Trên đây là truyện [Dịch] Thiên Đường Kinh Khủng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện