Thông tin truyện

[Dịch] Thiên Đường Kinh Hãi (Kinh Tủng Lạc Viên)

[Dịch] Thiên Đường Kinh Hãi (Kinh Tủng Lạc Viên)

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Thiên Đường Kinh Hãi (Kinh Tủng Lạc Viên) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Thiên Đường Kinh Hãi (Kinh Tủng Lạc Viên) của tác giả Tam Thiên Lưỡng Giác thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sau khi âm thanh đếm ngược kết thúc, Phong Bất Giác nhanh chóng bước vào trong thế giới trò chơi võng du hay. Hắn đang nằm trong một nơi giống như trong thang máy, nhưng bên cạnh cửa không có nút tầng trệt. Trên vách tường bên tay phải có một cái màn hình lớn khoảng 32 inch. Mặt tường đối diện cửa cái kia là một khối mặt kính nguyên vẹn, có thể đem người chơi trong truyện soi sáng từ đầu chân.Phong Bất Giác nhìn nhìn hình tượng của mình trong gương, giờ phút này hắn đã trở thành nhân vật pixel 3D CG siêu cao cấp. Áo sơ mi trên người biến thành áo T-shirt cùng quần dài, không có chỗ đặc biệt nào. Tạo hình nhân vật trong trò chơi cùng bản thân mình trong hiện thực hầu như giống hệt nhau: cao không đến 1m8, đầu tóc lộn xộn, khuôn mặt hơi có vẻ âm nhu.Dưới sự trợ giúp của kỹ thuật quang não đời thứ tư, thần kinh người chơi kết nối vào trong trò chơi, có thể trải nghiệm trò chơi bằng 5 giác quan, nhưng hình ảnh trò chơi vẫn như cũ cực hạn là hình ảnh CG, mà không cách nào làm cho người chơi chân thực đi vào trong thiên đường kinh khủng của trò chơi.

Trên đây là truyện [Dịch] Thiên Đường Kinh Hãi (Kinh Tủng Lạc Viên) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện