Thông tin truyện

[Dịch] Tần Giản

[Dịch] Tần Giản

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Tần Giản hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Tần Giản của tác giả Tư Nặc Nguyên thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn - trang phục tựa tuyết, đôi mắt trong như nước suối Thiên Sơn, lại sắc sảo như ngọc mài, vì nàng mà bất chấp tất cả... Nhưng trong ánh mắt ấy của hắn lại thoáng đượm vẻ ưu tư u buồn nhàn nhàn làm lòng người như tan vỡ...

Hắn - bắt đầu của lịch sử hoàng đế mới từ thuở khai thiên lập địa, mưu lược thâm sâu, kiên nghị dũng cảm, rồi lại tàn nhẫn đẫm máu, như chiến thần sống lại... Nhưng là vì nàng, hắn nguyện ý thay đổi, xem trọng hình ảnh tân đế trong lòng mọi người.

Hắn - viên tướng quân cường đại nhất Đại Tần, vì một mảnh thẻ tre mà cùng nàng kết duyên, tấm lòng ấm áp son sắt khó giấu dưới hiệp cốt nhu tình... Thế nhưng mỗi lần quay lại, hắn chỉ có thể lựa chọn im lặng.

Một mảnh thẻ tre dẫn tới bao nhiêu người sinh vui buồn? Một bài ca huyền ảo cùng bản anh hùng ca thời đại đan xen, thẻ tre kia có thể bị vùi lấp dưới tình yêu sâu nặng rung động đến tâm can...

Trên đây là truyện [Dịch] Tần Giản được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện