Thông tin truyện

[Dịch] Tại Hạ Không Phải Nữ (Nữu Phi Tại Hạ)

[Dịch] Tại Hạ Không Phải Nữ (Nữu Phi Tại Hạ)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Tại Hạ Không Phải Nữ (Nữu Phi Tại Hạ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Tại Hạ Không Phải Nữ (Nữu Phi Tại Hạ) của tác giả Nguyệt Hạ Tiểu Dương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ của tác giả Nguyệt Hạ Tiểu Dương được đánh giá là một tựa truyện biến thân hài đáng yêu, tác giả cừu tới tháng, nghề nghiệp của nữ chính là gây tình chuốc rượu, mong ước duy nhất… xây một cái nhà tắm công cộng nữ, hố sâu hơn 1200 chương các nàng cân nhắc trước khi nhảy hố.

Nội dung truyện là chặng đường đi thỉnh kinh… à nhầm thỉnh giấy phép xây nhà tắm, với sự trợ giúp của tiến hóa khung máy móc biết hơn bảy mươi hai phép thần thông huyền huyễn, trong cuộc hành trình phải xuyên không qua nhiều quốc gia, trong lúc đó có lượm được mấy tên ngốc thu phục vài muội muội mỹ mạo, tránh bẫy của sói, vào hang cọp bắt cọp con… cuối cùng có bị ăn sạch hay không các nàng đọc truyện hồi sau sẽ rõ.

Trên đây là truyện [Dịch] Tại Hạ Không Phải Nữ (Nữu Phi Tại Hạ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện