Thông tin truyện

[Dịch] Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi - Sưu tầm

[Dịch] Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi - Sưu tầm của tác giả Vưu Tiền thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thẩm Huỳnh xuyên qua một thế giới kì lạ nọ, có đầy thần tiên lẫn yêu ma quỷ quái chung sống với loài người, thần tiên thì bảo hộ còn yêu quái thì ăn thịt người.

Một lần đang ngủ, vừa ồn vừa đói, nàng đi ra ngoài thấy một bầy thú đang nói chuyện, tiện tay đập chết hết một đám vì trước đó nghe nói chúng săn người. Chỉ có Yêu Thỏ Vương vì là kẻ ăn chay nên nàng tha cho, nguyện ngày ngày đem thức ăn qua cho nàng.

Dần dà nàng nhận ra, có vẻ như ở thế giới này nàng là một sinh vật cực kì mạnh mẽ, chắc do nàng xuất thân từ thế giới khác chăng?

Lần đó Nghệ Thanh và một kẻ địch ngã xuống nhà nàng, lại còn muốn giết nàng, nàng chỉ tiện tay xách kẻ kia lên đập liên hồi rồi cứu sống Nghệ Thanh, được hắn coi như ân nhân. Hắn bái nàng làm sư phụ. Mười phương Thiên Đế mình nàng đánh nát chín phương, còn hắn một phương. Hắn đi khắp nơi đều tự hào về nàng.

Người người đều nói Nghệ Thanh là đệ nhất kiếm tu trên thế gian, tu vi kiếm thuật không ai có thể vượt qua. Dù là thời điểm tu tiên ở hạ giới hay Thiên đình trên tiên giới, từ trước
đến nay chưa bao giờ thua.Nghệ Thanh cười một tiếng nói: “Đó là bởi vì các ngươi không biết đến sư phụ ta, nói đến tu vi, ta kém xa người. Nhớ lúc đó mười phương Thiên Đế trên Tiên giới, sư phụ ta đánh chín phương, một phương khác là ta.”

“Sư Phụ? Ngươi có sư phụ? Là ai? Tại sao từ trước đến giờ chưa từng nghe qua.”

“Sư phụ ta là…Ồ? Sư phụ! Sư Phụ? Sư phụ ta đâu? Có ai nhìn thấy sư phụ ta đâu không?”

Bên cạnh, một người yên lặng giơ tay lên, “Ta ở nơi này!”

Trên đây là truyện [Dịch] Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện