Thông tin truyện

[Dịch] Nông Gia Tiên Điền

[Dịch] Nông Gia Tiên Điền

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Nông Gia Tiên Điền hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Nông Gia Tiên Điền của tác giả Nam Sơn Ẩn Sĩ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sau khi tốt nghiệp, Lý Thanh Vân ở thành phố Vân Hoang, công tác tại một công ty phần mềm cỡ trung, làm lập trình viên. Trên đường đi làm về, gặp núi lở, xe thương vụ của công ty bị một tảng đá lớn đè trúng ngay giữa đường lớn, xảy ra tai nạn xe cộ nghiêm trọng.

Sau đó ký ức chính là trống rỗng, dường như giãy dụa leo ra ngoài từ bên trong xe đã bị biến dạng, vừa bị đá vụn trên đỉnh núi lăn xuống không ngừng đập trúng, tựa hồ bị chôn sống, trong bóng đêm nghẹt thở.

Một lần nữa thanh tỉnh, nghe được cha mẹ đang cùng hộ sĩ thay thuốc tán gẫu. Nói mình phúc lớn mạng lớn, năng lực chữa lành vết thương cũng siêu cường, tay trái bị hòn đá đập đến máu thịt bầy nhầy, vốn tưởng rằng giữ không được, đã từng thương lượng qua cần phải cắt bỏ, không nghĩ tới đã kéo da non.

Lý Thanh Vân khẽ nhíu mày, phát hiện chỗ cổ tay trái có chút dị thường, trong đau đớn mang theo xốp giòn ngứa, dường như có dị vật sinh trưởng ở trong thịt.

Sự chú ý tập trung đến cổ tay trái, thân thể đột nhiên chấn động, một lực hút to lớn từ khối tảng đá sinh ra, đem thứ gì đó cực kỳ trọng yếu từ trong thân thể của mình rút đi.

Còn chưa kịp suy nghĩ nhiều, liền phát hiện mình đi tới một cái không gian mông lung, bản thân bay lơ lửng giữa không trung, dưới chân là một mảnh ruộng nương đen thùi lùi, chính giữa có một cái thủy đàm khói mù lượn lờ, mặt nước bóng loáng trong như gương, thần bí tịch mịch.

Cứ như vậy, hắn liền xuyên không đến thế giới khác sao???!!!

Trên đây là truyện [Dịch] Nông Gia Tiên Điền được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện