Thông tin truyện

[Dịch] Đô Thị Lương Nhân Hành

[Dịch] Đô Thị Lương Nhân Hành

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Đô Thị Lương Nhân Hành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Đô Thị Lương Nhân Hành của tác giả Vũ Nham thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện kể về Vũ Ngôn - Tiểu đội trưởng Tiểu đội bộ đội đặc chủng tinh nhuệ Liệp Ưng. Trong một lần dẫn cả đội đi ngăn chặn đường dây buôn bán ma tuý thì bị số lượng lớn lính đánh thuê nước ngoài phục kích. Hai đội viên tinh nhuệ thiệt mạng, một người bị thương, cả hắn cũng suýt đi chầu Diêm vương. Đương nhiên, nhiệm vụ thất bại thì tiểu đội trưởng phải chịu trách nhiệm, xử theo quân pháp, trục xuất khỏi quân ngũ. Chính từ khi đó, hắn rời khỏi vòng bảo hộ của quân đội, chân chính bước vào đời bằng thực lực bản thân. Nhờ cơ duyên mà tìm được bí kíp sư môn đã thất truyền, đồng thời có cả võ công của Ma môn, trở thành Ma chủ của Ma môn vốn đã bị quên lãng trăm năm. Tiền tài, danh vọng, mỹ nữ đều phải dùng năng lực bản thân mới có thể có được a!

Truyện này là tác phẩm thứ 2 của Vũ Nham (tác giả bộ Cực Phẩm Gia Đinh), chắc ai đọc tác phẩm trước thì đều biết Lâm Tam là một tên lưu manh xuyên việt sử dụng kiến thức hiện đại để thành danh, tính tình bát nháo háo sắc rồi đúng không? Bộ này Vũ Nham đã thành công khắc hoạ hình ảnh một quân nhân cứng cỏi, kiên nghị, biết suy tính cho đại cuộc. Tuy không suốt ngày hỉ hả như Lâm Tam nhưng lại có khí phách hơn nhiều.

Trong truyện còn có các yếu tố võ hiệp cổ đại, tiêu biểu là sự xuất hiện của Võ Đang, Nga Mi, Ma môn (Minh Giáo)... (Mới đọc hơn trăm chương thì thấy có bằng đấy), cùng với đó là dị năng giả, nhẫn giả....

Nói chung đây là thể loại võ hiệp đô thị, quân đội hiện đại, đấu trí thương trường mix luôn cả đô thị dị năng :)) nhân vật nam chính khá cứng (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng :v). Nhân vật nữ chính thì có cả nữ quân nhân, giám đốc, ca sĩ, diễn viên, sinh viên, tiểu thư,...

Theo mình thì truyện này khá hay, không hiểu sao full lâu rồi mà không ai dịch hết nên mình làm luôn.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Thân,
Tiếu Ngạo Nhân.

Trên đây là truyện [Dịch] Đô Thị Lương Nhân Hành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện